വഴുതനങ്ങ ചമ്മന്തി (ചുട്ടരച്ചു )

  ചപ്പാത്തിക്ക്  കറികള്‍ ഒന്ന്മി ല്ലേ??? സാരമില്ല .പോയി രണ്ടു വഴുതന ങ്ങ എടുത്തു ക്കൊണ്ടുവരൂ എന്നിട്ട് ഇപ്രകാരം പരീക്ഷിച്ചു നോ ക്കിയേ--


 വ ഴുതനങ്ങ വട്ടത്തില്‍ മുറിച്ചു കുക്കിംഗ് ബര്നെരിന്റെ  മുകളില്‍ ഫോര്‍ക്ക് കൊണ്ട് കുത്തി ചുട്ടെടുക്കുക , വളരെ സിമ്പിള്‍അല്ലെ ??

  അടുത്ത പടി 
 ചു ട്ടെടുത്ത  നീളന്‍ ചുവന്ന മുളക്കു ,,,,(പത്തല്‍ മുളക് )
ചെറിയ ഉള്ളി 
പച്ച വെളിച്ചെണ്ണ, 
പുളിയും ഉപ്പും പാകത്തിന്,
 ചുട്ടു എടുത്ത വഴുത ന  ങ്ങയുടെയ് മാംസളമായഭാഗം തൊലി മാറ്റിയെടുത്തു  കൈക്കൊണ്ടുഞെരുടുകയോ ഉപ്പും ചേര്‍ത്ത്  ചേരുവകള്‍ ഒക്കെ   ,,മിക്സിയില്‍ ഇട്ടു ഒന്ന് അടിചെടുക്കുകയോ ചെയ്യുക എ തു വിധേനയായാലുംഒരു ചെറിയ പേസ്റ്റ് പരുവത്തില്‍ എടുക്കുക  അൽപ്പം വെളിച്ചെണ്ണ കൂടി ചേര്ക്കാൻ മറക്കണ്ട ,  ഈ നിമിഷം തന്നേയ് പരീക്ഷിക്കുക  ചപ്പാത്തിയുടെ കൂടെകഴിക്കാന്‍  ഇത്ബെ സ്റ്റ്ആണ് 

Comments

Popular Posts