ചുരയ്ക്ക തോരൻ
ചുരയ്ക്ക തോരൻ
ഉണ്ടാക്കുന്ന വിധം ,
ചുരയ്ക്ക വളരെ കനം കുറച്ചു അര ഇഞ്ച് നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞു വെക്കുക ,
അരപ്പിനു വേണ്ട ചേരുവകൾ .
കാന്താരിമുളക് (എരിവു അനുസരിച്ച് )
തേങ്ങ തരുതരിപ്പായി ചിരവിയത്
കുറച്ചു ചെറിയ ഉള്ളി
വെളുത്തുള്ളി ഒന്നോ രണ്ടോ
മഞ്ഞൾ പൊടി
ജീരകം ഒരു നുള്ള്
ഉപ്പു പാകത്തിന്
വെളിച്ചെണ്ണ താളിക്കുന്നതിനു
കടുക്കഅര ടി സ്പൂണ്
ക റിവേപ്പില ,
അരപ്പുകൾ ചതച്ചു എടുക്കുക ,അറിഞ്ഞു വെച്ച ച്ചുരയ്ക്കൊപ്പം ചേർത്ത് ,കടുക് പൊട്ടിച്ചു ഇട്ടു ചെറുതീയിൽ മൂടി വെച്ച് വേവിക്കുക ,പകുതി വെവാകുബൊൽ മൂടി തുറന്നു വെക്കണം ,അധിമുള്ള ക വെള്ളം വറ്റി പോകാൻ വേണ്ടി യാണിത് ,ഒന്നിളക്കി കൊടുക്കണം അടിയിൽ പിടിക്കാതെ വാങ്ങി വെക്കുക (അളവ് കൊടുക്കാത്തത് നിങൾ എത്ര വലിപ്പമുള്ള ചുരയ്ക്ക യാണ് വെക്കുന്നതെന്നെ നിക്ക് തിട്ടമില്ലത്തതിനാലാനു )
Comments
Post a Comment